Công ty TNHH SYNTECH cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP với đội ngũ kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệp, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn. Chúng tôi sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.  Thực hiện công việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thiết bị theo đúng khuyến cáo và quy định của hãng sản xuất; cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng (nếu khách hàng yêu cầu).

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp chưa quan tâm tới việc bảo dưỡng máy móc. Máy hỏng thì sửa, không hỏng không sửa, không quan tâm tới việc dự phòng, ngăn ngừa hỏng hóc, sự cố trước khi nó xảy ra cũng như có kế hoạch nâng cấp, cải tiến đổi mới công nghệ. Các doanh nghiệp luôn ở trạng thái bị động, độ sẵn sàng và độ tin cậy của máy móc thấp.

Công ty TNHH SYNTECH cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các loại MÁY MÓC – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP với đội ngũ kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn. Chúng tôi sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.  Thực hiện công việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thiết bị theo đúng khuyến cáo và quy định của hãng sản xuất; cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng (nếu khách hàng yêu cầu).

 

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn

BẢO DƯỠNG = BẢO TRÌ + GIÁM SÁT + PHÒNG NGỪA HAY PHÁT HIỆN HƯ HỎNG + KIỂM TRA + CẢI TIẾN.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG

Bước 1: Khảo sát, tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Lập kế hoạch bảo dưỡng

Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.

Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

Bước 6: Đúng hẹn, đội ngũ kỹ thuật sẽ quay trở lại bảo dưỡng tiêu chuẩn, theo đúng quy trình như trên

Hạng mục công nghiệp bảo dưỡng công nghiệp

 

PM – Bảo trì phòng ngừa

Bảo trì phòng ngừa hay còn gọi là bảo dưỡng dự phòng là một hình thức phó thác của nhà sản xuất cho các nhà thầu cung cấp dịch vụ, nhằm đảm bảo an toàn và ngăn ngừa các lỗi có thể xảy ra bao gồm cả việc trung tu hoặc đại tu với sự chấp thuận trên danh nghĩa của nhà sản xuất.

CM – Bảo trì phục hồi

Bảo trì phục hồi hay còn gọi là Sửa chữa sự cố khẩn cấp hoặc bảo dưỡng hiệu chỉnh, bao gồm việc xử lý sự cố hoặc sửa chữa lỗi nghiêm trọng khi có yêu cầu, nhà cung cấp dịch vụ sẽ trực cuộc gọi 24/7.

Sửa chữa thay thế vật tư được tính theo bảng giá vật tư đã được khách hàng xác nhận.

Trường hợp hệ thống không hoạt động bình thường, nhà cung cấp dịch vụ sẽ xử lý và phục hồi để trở về trạng thái bình thường.

OM – Bảo trì vận hành

Bảo trì vận hành sẽ tiến hành bảo trì phòng ngừa (PM) và bảo dưỡng phục hồi (CM), đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt.

Bộ phận kỹ thuật của đơn bị cung cấp dịch vụ được cử đến doanh nghiệp để trực tiếp theo dõi và vận hành hệ thống, thực hiện công tác bảo trì và khắc phục sự cố, quản lý toàn bộ thiết bị, lịch sử vận hành và thay thế.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách! Hotline: 0986.127.666 - 0915.122.662