Công ty TNHH SYNTECH chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị điện dân dụng phục vụ cho nhu cầu xây dựng nhà cửa dân dụng, thay thế các thiết bị điện trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của SYNTECH được sản xuất trên dây truyền khép kín theo công nghệ 4.0 (hệ thống tự động hóa). Quy trình sản xuất thiết bị điện dân dụng được ứng dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Các sản phẩm thiết bị điện được cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống kênh phân phối chuyên nghiệp được công ty thường xuyên hỗ trợ và đào tạo bài bản từ các khâu tiếp thị / trưng bày sản phẩm/ bán hàng / chăm sóc khách hàng / bảo hành sản phẩm.

Ngoài ra hệ thống cung ứng sản phẩm thiết bị điện được sắp xếp và chuẩn bị kỹ lưỡng giúp hàng hóa có thể lưu thông xuyên suốt tránh tình trạng thiếu hàng hay thiếu nguyên liệu đầu vào, ổn định được giá thành sản phẩm trong một thời gian dài.

Qua hơn 10 năm phát triển, công ty TNHH SYNTECH từng bước cải tiến quy trình cung cấp thiết bị điện dân dụng ra thị trường trong nước và nhắm tới thị trường quốc tế.

Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp với số lượng lớn thiết bị điện nước cho các cửa hàng, đại lý lớn nhỏ trong và ngoài thành phố. Với những khách hàng mua số lượng nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu cao. Không chỉ là đại lý chuyên phân phối thiết bị điện tại Hải Phòng, mà chúng tôi có đội ngũ trực tiếp thi công lắp đặt thiết bị điện cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên, kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm việc khoa học, thi công nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

Thiết bị ngành điện công ty TNHH SYNTECH

 

thiết bị điện

Các sản phẩm của SYNTECH được sản xuất trên dây truyền khép kín theo công nghệ 4.0 (hệ thống tự động hóa).

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt thiết bị điện hiện nay tại thành phố Hải Phòng và trên toàn quốc đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc lựa chọn được một địa chỉ phân phối thiết bị điện tại Hải Phòng uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Chúng tôi là đại lý cấp 1 phân phối vật tư điện sử dụng cho dân dụng và công trình, là địa điểm phân phối nhiều mặt hàng cần thiết cho quý khách hàng lựa chọn, chỉ cần gửi đơn hàng yêu cầu báo giá và gọi cho chúng tôi theo Hotline  0986.127.666 - 0915.122.662 là hàng được xe vận chuyển của chúng tôi giao đến tận nơi.