Công ty TNHH SYNTECH với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và điều hành nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ và có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân như nhà máy xi măng, thức ăn gia súc , phân bón, hóa chất… Vì vậy chúng tôi có khả năng chế tạo và lắp đặt các thiết bị băng tải, băng chuyền … theo yêu cầu của khách hàng. SYNTECH cam kết cung cấp tới quý khách hàng của mình những sản phẩm ưu việt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Ngành công nghiệp nước ta rất đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh sản xuất - vận tải hàng hóa - chế biến thủy sản - thức ăn, đóng gói... Nhưng dù là ngành nghê nào thì cũng phải cần sử dụng băng tải - băng chuyền.  Băng tải - băng chuyền đang có tầm quan trọng lớn trong công nghiệp, nhất là công nghiệp sản xuất, sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhân công, sức lực, và rút gọn thời gian trong quá trình làm việc. 

Công ty TNHH SYNTECH chuyên tư vấn thiết kế Băng chuyền tải chuyên nghiệp, Chế tạo máy, cung cấp băng tải trên cả nước.Công ty TNHH SYNTECH tự hào là công ty thiết kế Băng chuyền chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất hiện nay. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng  bằng các phương pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng chuyền tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty cung cấp Băng Tải – Băng Chuyền hàng đầu tại Việt Nam.

 

nhà cung cấp băng tải băng chuyền syntech

SYNTECH chuyên thiết kế lắp đặt băng tải, băng chuyền uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH SYNTECH là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các dòng sản phẩm như:

 Thiết kế băng tải: Tư vấn thiết kế các loại như băng tải cao subăng tải PVCbăng tải con lăn, băng tải cấp liệu, băng tải lưới, băng tải góc congbăng tải từbăng chuyền…, cung cấp các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt hệ thống Băng chuyền tải của chúng tôi được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

 Gia công : các loại băng chuyềnbăng tải trong sản xuất.

 Cung cấp phụ kiện, thiết bị sử dụng trong ngành Băng tải.

 Dịch vụ chế tạo băng tải theo yêu cầu của khách hàng.

 Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp băng tải, băng chuyền.

 Cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả của thiết bị băng tải trong sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ lành nghề luôn thiết kế ra các sản phẩm tối ưu nhất, quy trình lắp đặt nghiêm ngặt với độ chính xác cao. Các sản phẩm mang ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Tại sao nên lựa chọn các dịch vụ của SYNTECH ?

1. Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho từng loại sản phẩm.  

2. Đưa ra kế hoạch tư vấn chi tiết cho khách hàng theo từng dự án cụ thể.  

3 .Hỗ trợ khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.  

4. Xây dựng và bàn giao quy trình vận hành sản phẩm theo tiêu chuẩn đã định.

5. Sửa chữa, bảo trì sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Công ty TNHH SYNTECH chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt đông chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế tạo hệ thống băng tải. Với xưởng gia công cơ khí rộng rãi, đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng nâng cao hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng. 

Vui lòng liên hệ hotline: 0986.127.666 - 0915.122.662