CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH SYNTECH 

NHÀ CUNG CẤP BĂNG TẢI - BĂNG CHUYỀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SYNTECH xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công ty TNHH SYNTECH chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH SYNTECH chuyên tư vấn thiết kế Băng chuyền tải chuyên nghiệp, cung cấp ống nhựa ABS, thiết bị công nghiệp, thiết bị điện uy tín. SYNTECH tự hào là công ty thiết kế Băng chuyền chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng  bằng các phương pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng chuyền tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty cung cấp Băng Tải – Băng Chuyền hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, thỏa mãn nhu cầu khách hàng từ đó đem lại hiệu quả kinh tế và cộng tác phát triển lâu dài.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp thương mại uy tín, cung ứng những sản phẩm, hàng hóa tốt nhất trong lĩnh vực công ty kinh doanh như: Thiết bị hàng hải, thủy sản và ngành công nhiệp trong nước.
Ngang tầm với các Công ty trong khu vực, hội nhập thế giới.
Mở rộng, phát triển SXKD những lĩnh vực mà Công ty có lợi thế và phát triển thêm nhiều lĩnh vực tiềm năng khác.

Giá trị cốt lõi

  • Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng, lấy khách hàng là lõi từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh.
  • Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, minh bạch và hiện đại.
  • Người lao động được quyền phấn đấu và cống hiến hết mình – được quyền thụ hưởng đúng với kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, có thành tích tốt trong công việc.

Triết lý kinh doanh

  •  Khách hàng là “TRUNG TÂM”
  •  Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của SYNTECH
  •  Coi trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực; xác định nhân lực là chìa khóa của thành công.
  •  Luôn thể hiện sự chân thành, quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và năm bắt chính xác sự mong đợi của khách hàng, từ đó có những sản phẩm dịch vụ phù hợp, đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

Lĩnh Vực Hoạt Động

 Thiết kế băng tải: Tư vấn thiết kế các loại như băng tải cao subăng tải PVCbăng tải con lăn, băng tải từ, băng tải lưới, băng tải góc congbăng tải đứngbăng chuyền…, cung cấp các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt hệ thống Băng chuyền tải của chúng tôi được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

 Gia công: các loại băng chuyềnbăng tải trong sản xuất.

 Cung cấp phụ kiện, thiết bị sử dụng trong ngành Băng tải.

 Dịch vụ chế tạo băng tải theo yêu cầu của khách hàng.

 Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp băng tải, băng chuyền.

 Cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả của thiết bị băng tải trong sản xuất.

Quy trình làm việc

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, Công ty TNHH SYNTECH đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

 Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.

 Thiết kế Băng tải phác thảo.

 Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa.

 Tiến hành & kiểm tra chất lượng.

 Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.

Cam kết dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty TNHH SYNTECH. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

Công ty TNHH SYNTECH với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và điều hành nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ và có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân như nhà máy xi măng, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất… Vì vậy, chúng tôi có khả năng chế tạo và lắp đặt các thiết bị băng chuyền tải, sợi dây băng tải … theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng với phương châm “Hợp tác vì sự phát triển bền vững".