Hotline : 0976610779
Băng tải Lưới Chịu Nhiệt (TEFLON)

Băng tải Lưới Chịu Nhiệt (TEFLON)

| Mã sản phẩm : HN-46 | Lượt xem : 1,309
Liên hệ
  • Băng tải lưới chịu nhiệt Teflon.

  • Sử dụng chủ yếu trong ngành giày da, in hoa...

  • Kích thước: Làm theo yêu cầu khách hàng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công ty TNHH SYNTECH chuyên sản suất và cung cấp trên toàn quốc Băng tải PVC - PU - PE, băng tải chịu nhiệt, băng tải lưới nhựa, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng tải cao su, dây đai dẹt, dây curoa, dây đai răng, đinh móc nối băng tải, túi lọc bụi... cho tất cả các ngành công nghiệp như: Ngành sản xuất giày, Ngành gỗ, Ngành điện tử, Ngành in ấn - in hoa, Ngành bao bì, Ngành thực phẩm, Ngành thuốc lá, Ngành đá Granit, Ngành hàng không, Ngành thể thao... Với giá ưu đãi nhất hiện nay.

Băng tải lưới chịu nhiệt

Đặc điểm băng tải lưới chịu nhiệt (PTFE)

Sản phẩm băng tải lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh với khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo và có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực khác và băng tải lưới chịu nhiệt (PTFE) có các tính năng sau:

1. Nhiệt độ: Băng tải có khả năng chịu nhiệt cao khi vận hành trong khoảng  -100°F - +500°F 
2. Tính mềm dẻo: Nếu vật liệu bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì cuộn càng nhỏ băng tải sẽ trở nên càng linh hoạt. Vật liệu sản phẩm mỏng hơn (0.01” và thấp hơn) sẽ mềm dẻo hơn những vải dày hơn.
3. Sự bay hơi: Bề mặt của vật liệu có thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn sự bay hơi có thể cho ra kêt quả như mong muốn.
4. Sức bền: chịu được lực căng và lực kéo cao.
5. Chống hoá chất, ẩm, vi khuẩn và độc tố...
6. Ứng dụng: Băng tải lưới chịu nhiệt (PTFE) được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tiêu biểu như: Trong ngành bao bì : Dùng làm băng chuyền cho máy sấy UV ở nhiệt độ cao./Trong ngành dệt: Dùng cho hầu hết hệ thống sấy tự động như máy in lụa và sấy bông vải, máy sấy và co rút vải tự động.

Băng tải lưới chịu nhiệt Teflon sử dụng chủ yếu trong ngàng giày da, in hoa

Băng tải lưới chịu nhiệt Teflon của SYNTECH bền - đẹp - chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải CÔNG TY TNHH SYNTECH chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

0976610779