Hotline : 0976610779
Băng tải con lăn tự do

Băng tải con lăn tự do

| Mã sản phẩm : HN-34 | Lượt xem : 774
Liên hệ

Băng tải con lăn tự do là một trong những dòng sản phẩm hiệu quả nhất về chi phí và tính đa năng . Băng tải con lăn tự do rất hợp lý trong việc thiết lập các đường dẫn tải cố định hay lắp ráp tạm thời.

Băng tải này thường được sử dụng trong việc vận chuyển ,sắp xếp vật liệu trong kho bãi, vận chuyển các bán thành phẩm trong dây chuyền lắp ráp.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Băng tải con lăn là một trong những sản phẩm trong dòng băng tải con lăn của Công ty TNHH SYNTECH

Băng tải con lăn tự do là một trong những dòng sản phẩm hiệu quả nhất về chi phí và tính đa năng. Băng tải con lăn tự do rất hợp lý trong việc thiết lập các đường dẫn tải cố định hay lắp ráp tạm thời.

Băng tải này thường được sử dụng trong việc vận chuyển ,sắp xếp vật liệu trong kho bãi, vận chuyển các bán thành phẩm trong dây chuyền lắp ráp. Các module băng tải con lăn cong , module băng tải kết hợp được thêm vào , tăng tính linh hoạt của hệ thống

Băng tải con lăn tự do dạng thẳng được sử dụng để vận chuyển thùng hay bao có khối lượng từ nhẹ đến nặng . 

Băng tải con lăn tự do

Thông số kỹ thuật băng tải con lăn tự do

  • Con lăn : Bằng thép ống mạ kẽm có đường kính 1-3/8 inch (35mm);1.9 inch(48mm) ; 2.0 inch(51mm); 2.5 inch(63.5mm) có bố trí lò xo đầu trục tạo điều kiện tháo lắp con lăn dể dàng
  • Trục con lăn : Bằng thép trục mạ kẽm đường kính 6mm;8mm , 10mm , 12mm (tùy theo tải trọng) bố trí lò xo ở đầu trục
  • Thân ngoài : Thép tấm chấn định hình C . Khoảng cách giữa 2 thân ngoài C được cố định bằng các thanh giằng V
  • Chiều rộng : Chiều rộng phủ bì OAW băng tải con lăn . Theo tiêu chuẩn , có 30 OAW được thiết kế sẳn .Tham khảo thong số cụ thể trên (http://duykhoaco.com/sanphamtheochungloai.php?clid=1) Ngoài ra , chiều rộng băng tải con lăn có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng .
  • Chiều dài : Chiều dài tiêu chuẩn thiết kế 5ft (1.52m) ; 10ft (3.05m). Ngoài ra , chiều dài băng tải con lăn có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng .
  • Cách nối : Bố trí móc nối 1 đầu và chốt nối ở đầu kia , tạo việc liên kết giữa các băng tải dể dàng

Công ty TNHH SYNTECH là đơn vị nhà sản xuất và cung cấp băng tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm "SYNTECH, một thương hiệu tốt nhất trong ngành sản xuất hệ thống băng tải tại Việt Nam". Băng tải SYNTECH luôn làm hài lòng khách hàng .

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0986.127.666 - 0915.122.662

0976610779