Hotline : 0976610779
Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

| Mã sản phẩm : HN-108 | Lượt xem : 768
Liên hệ

Băng tải con lăn là giải pháp hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất của công ty bạn. Nó phù hợp cho việc vân chuyển hàng hóa có khối lượng nhẹ, trung bình hoặc nặng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Băng chuyền con lăn thích hợp nhất để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet nhờ có hệ thống chuyển động là dàn con lăn vững chắc. Do đó, àn con lăn là thành phần quan trọng tạo lên một hệ thống băng tải con lăn tốt. Vì vậy, con lăn băng tải Syntech (roller) được chú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt độ đồng tâm và khả năng lưu giữ dầu mỡ. Vì đây là 2 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của con lăn.

Hệ thống khung của băng chuyền con lăn được chế tạo bằng thép sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình.

  • Khung được thiết kế với tiêu chí cứng chắc, dễ dàng tháo lắp và di chuyển
  • Trục của con lăn được sử dụng là thép hoặc inox
  • Vật liệu chế tạo con lăn: có thể là con lăn inox, con lăn thép mạ kẽm hoặc con lăn nhựa
  • Bề mặt con lăn mạ kẽm , bọc cao su hoặc bọc gia cố nhựa, vv
  • Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải bao gồm: con lăn thẳng, con lăn côn, con lăn lò xo, con lăn inox, con lăn nhựa …

 

SYNTECH sản xuất các loại con lăn công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm con lăn SYNTECH ch trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất.

Báo giá con lăn băng tải SYNTECH nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành. 

SẢN PHẨM KHÁC

SP31

SP31

Liên hệ
SP14

SP14

Liên hệ
0976610779